Phần mềm Ninja là đơn vị cung cấp các Giải pháp công nghệ, Hệ thống Phần mềm Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi mang đến sự tiện lợi cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có hoạt động kinh doanh thương mại điện tử…

Với hơn 8 năm kinh nghiệm phát triển, Phần mềm Ninja đã khẳng định được vị trí, uy tín của mình trên thị trường. Ninja không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ chuyên gia trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về công nghệ cũng như Giải pháp Phần mềm. Đến nay, Ninja đã có hơn 250 nhân viên, 1800 đối tác tại 64 tỉnh thành và hàng chục đối tác nước ngoài. Chúng tôi xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo, kết hợp giữa nhân sự dày dặn kinh nghiệm và năng động, dồi dào khả năng sáng tạo. Tại Ninja quy trình vận hành được thiết lập bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tận tâm, chu đáo và cam kết đồng hành lâu dài.

Vì thế, chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị sáng tạo, xây dựng và phát triển Hệ thống Phần mềm Marketing – công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh online hiệu quả. Trên thực tế, Phần mềm Ninja đã triển khai thành công nhiều dự án công nghệ với hơn 30 sản phẩm hoàn hảo phục vụ viral, marketing như Phần mềm Ninja Care, Ninja System, Ninja Fanpage, Ninja Auto Post, Ninja Zalo… Hơn 100.000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Phần mềm Ninja là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị uy tín hàng đầu về công nghệ, Marketing như: Novaon Group, Datviet Software, Vietmoz, Seongon,…

CON SỐ NỔI BẬT

Hơn 10 năm kinh nghiệm
2 Văn phòng Hà Nội - Sài Gòn
Hơn 250 nhân viên hỗ trợ
Hơn 30 Sản phẩm được phát hành
Hơn 1.000.000 Khách hàng đang sử dụng sản phẩm

VIDEO VỀ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

TRAO GIÁ TRỊ NHẬN NIỀM TIN

“Tại Ninja, chúng tôi luôn đề cao giá trị cho đi, để lan tỏa tới cộng đồng khách hàng những kiến thức Marketing thực chiến thông qua hệ thống công cụ phần mềm, hướng tới đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt, hiệu quả trong quá trình kinh doanh online!”
LINH NGUYỄN – SALE MANAGER
0
KHÁCH HÀNG
0
KINH NGHIỆM
0
SẢN PHẨM

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi là nhà phát triển và cung cấp các giải pháp truyền thông, hệ thống phần mềm marketing hỗ trợ tích cực hoạt động kinh doanh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Nghiên cứu, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực hoạt động, loại hình đặc thù ngành nghề kinh doanh của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp và phần mềm quảng cáo phù hợp.
Tiếp cận, nắm bắt rõ nhu cầu cụ thể của khách hàng để lựa chọn, cung cấp phần mềm toàn diện, tối ưu và hiệu quả.
Tư vấn, xây dựng và phát triển phần mềm marketing riêng biệt theo yêu cầu, mục đích kinh doanh của khách hàng.
Ninja mang đến cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing trọn gói, chuyên nghiệp.

Hình ảnh công ty Phần mềm Ninja

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI